Chủ Nhật, Tháng Chín 26, 2021

Doanh nhân Hà Thị Hồng là ứng viên Hoa hậu Đại sứ Nhân Ái tỉnh Nam Định

Must Read

Sành công nghệ, Gen Z trổ tài “đi chợ online” cho cả nhà mùa giãn cách.

Khi nhu cầu đi chợ của phụ huynh và khả năng làm chủ công nghệ của Gen Z gặp...

Vì sao hễ cần chuyển tiền là nhiều người lại tìm ví ShopeePay

Bên cạnh vô vàn ưu đãi thanh toán mua hàng, ví ShopeePay còn là một trợ thủ chuyển tiền...

Trung thu tại gia: Tâm có bình yên, tim có tình yêu

Xắn tay áo để chuẩn bị hội trăng rằm tại gia là cách giữ tròn vị tết đoàn viên,...

Lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 10 năm 2019, Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái thật sự tạo nên hiệu ứng tích cực, không chỉ trong giới doanh nhân mà lan tỏa bức thông điệp yêu thương đến toàn thể cộng đồng, xã hội. Được đề cử cho vị trí Hoa hậu Đại sứ Nhân ái tỉnh Nam Định, cộng đồng và xã hội hy vọng nữ doanh nhân Hà Thị Hồng sẽ hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình.
Xinh đẹp như nữ doanh nhân Hà Thị Hồng

Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái là sự kiện thường niên do HKT Entertainment tổ chức và sở hữu bản quyền. Đây là chương trình nhằm tìm kiếm những nhân vật nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và người có tầm ảnh hưởng có tấm lòng nhân hậu để giữ vai trò đại sứ hình ảnh cho các hoạt động thiện nguyện. Từ đây, có thể kết nối các dự án xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cũng chính từ nguyên do ấy mà nữ doanh nhân Hà Thị Hồng quyết định nhận lời cho vai trò Đại sứ Nhân ái tỉnh Nam Định nhiệm kỳ này.

Hà Thị Hồng hiện đang hoạt động đa ngành nghề và thành công nhất ở lĩnh vực phân phối sản phẩm như Mỹ phẩm Riori, nước hoa Charme, kinh doanh spa, mỹ viện làm đẹp…

Là một nữ doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực, Hà Thị Hồng là kiểu mẫu người thích xê dịch, thích đi du lịch ở khắp nới trên thế giới cũng như các vùng miền Việt Nam. Tuy nhiên, càng đi nhiều, chị càng thấy bản thân mình cần phải làm nhiều hơn, kết nối nhiều hơn để góp phần tạo dựng xã hội, san sẻ tình yêu thương của mình với những người xung quanh.

Với suy nghĩ Hãy cho đi khi còn có thể, nữ doanh nhân Hà Thị Hồng đã và đang tham gia nhiều chuyến đi thiện nguyện về các vùng miền tổ quốc. Với bản thân chị, mỗi hành trình như truyền đi thông điệp về tình yêu thương, lòng nhân ái, “Hãy sống hết mình và tập trung vào những điều tích cực”…

“Thực hiện và tham gia sự kiện Tôn vinh Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2020, tôi tin đó là điều kiện tốt để phát triển các dự án thiện nguyện. Hơn hết, đó là cơ hội để bản thân có thể tham gia, kêu gọi các mạnh thường quân khác tích cực hơn cho công việc từ thiện nhằm mục đích an sinh xã hội” – nữ doanh nhân Hà Thị Hồng cho biết.

   

Hoa hậu Đại sứ Nhân ái lần đầu tiên tổ chức phát sóng trực tiếp trên Truyền hình Quốc Hội tháng 10/2019. Ở nhiệm kỳ 2020-2021 này, chương trình sẽ truyền hình trực tiếp trên Đài TH Nhân Dân TV từ nhà hát Hòa Bình TP.HCM vào ngày 18/10 tới. Thông qua bình chọn công khai của cộng đồng, BTC sẽ xác nhận và trao bằng chứng nhận cho các Hoa hậu Đại sứ Nhân ái năm 2020. Đó chắc chắn là những gương mặt nổi bật không chỉ trong kinh doanh mà tầm ảnh hưởng của họ còn in dấu chân qua các dụ án thiện nguyện đầy tính nhân văn cao cả.

Sành công nghệ, Gen Z trổ tài “đi chợ online” cho cả nhà mùa giãn cách.

Khi nhu cầu đi chợ của phụ huynh và khả năng làm chủ công nghệ của Gen Z gặp...