Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022

Đoàn từ thiện HKT về “điểm nóng” miền Trung

Nên đọc

Loạt bằng chứng khẳng định Lê Dương Bảo Lâm đúng chuẩn đàn anh “mẫu mực” của “em ruột” HIEUTHUHAI

Nhìn cách Lê Dương Bảo Lâm đồng hành, ủng hộ HIEUTHUHAI trong công việc lẫn cuộc sống mới thấy...

Là người Việt Nam, bạn đã biết hết các món ăn này chưa?

Thật không ngoa khi nói Việt Nam là "thiên đường ẩm thực" với hàng trăm hàng nghìn các món...

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...

Ngay sau kết thúc đêm gala Vinh danh Gương mặt Đại sứ Nhân ái, Đoàn thiện nguyên HKT cùng với những mạnh thường quân, các người bạn đã ngay lập tức di chuyển ra “điểm nóng” Quảng Trị để sát cánh cùng bà con chống chọi và vượt qua cơn bão lũ lịch sử.

Theo thống kê bước đầu của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai hôm 18/10, mưa lớn kéo dài nhiều ngày gây lũ quét, sạt lở đất ở nhiều nơi, khiến 84 người thiệt mạng và 38 người mất tích. Thừa Thiên – Huế và Quảng Trị là hai địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất về người và của.
Quảng Trị nói riêng và miền trung nói chung những ngày này là mênh mông sống nước và những tiếng kêu cứu đến nao lòng

Luôn luôn song hành cùng với những chuyển động của xã hội, nhất là qua các dự án cộng đồng, gần như ngay lập tức sau khi kết thúc đêm gala, Đoàn thiện nguyện HKT đã nhanh chóng về “tâm lũ” Quảng Trị, nơi mà những ngày này chỉ thấy mênh mông mông sông nước và những tiếng kêu cứu xe lòng.

 

Ông Lê Ngọc Hưng – TGĐ HKT Entertaiment, ca sĩ Thu Trang Bolero – TĐD chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái, Á hậu Văn Diệu Hồng – nữ doanh nhân vừa mới được bình chọn là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái, Ca sĩ, đại sứ nhân ái Lê Sông Lam, Đại sứ nhân ái tỉnh Tiền Giang Tony Tường, Ms Emily Chi, anh Phan Văn Tuấn – Đại diện quỹ từ thiện Hải Lăng (Hải Thọ – Quảng Trị) đã cùng lên đường cho chuyến đi đầy gian nan nhưng cũng ấm áp tình người lần này.

Vì chuyến đi rất gấp rút nên đoàn chỉ kịp trao các nhu yếu phẩm thiết yếu và 100 phong bì (mỗi phong bì 1 triệu đồng) cho 100 hộ gia đình khó khăn nhất tại xã Hải Thọ (Quảng Trị). Toàn bộ số tiền này là do HKT ủng hộ và quyên góp được trong đêm gala, ngoài ra có sự tài trợ của Hoa hậu Nhân ái Văn Diệu Hồng và nhiều mạnh thường quân khác.

Chia sẻ về chuyến đi, ông Lê Ngọc Hưng cho biết: “Từ miền Nam, chúng tôi không thể ngồi yên khi biết được bà con mình ở dải đất miền Trung ruột thịt phải chịu cảnh màn trời chiếu đất. Đã có hàng trăm tổ chức, cá nhân lên đường trong những ngày qua và tổ chức thiện nguyện HKT cũng chỉ mong rằng việc làm của chung tôi sẽ là những ngọn lửa nho nhỏ sưởi ấm bà con, cùng bà con vượt qua những tháng ngày ngân cân treo sợi tóc này”.

Ca sĩ thu Trang Bolero cũng cho biết thêm trong những ngày tới, đoàn thiện nguyện sẽ còn nhiều chuyến về miền Trung, đến với các địa phương khác để giúp đỡ, ủng hộ và sát cánh với bà con trong việc ổn định cuộc sống sau mưa lũ. Cụ thể, đoàn kết hợp với các tân Hoa hậu Đại sứ Nhân ái sẽ đến Quảng Nam, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế và Hà Tĩnh.

 

Loạt bằng chứng khẳng định Lê Dương Bảo Lâm đúng chuẩn đàn anh “mẫu mực” của “em ruột” HIEUTHUHAI

Nhìn cách Lê Dương Bảo Lâm đồng hành, ủng hộ HIEUTHUHAI trong công việc lẫn cuộc sống mới thấy...