Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Đại sứ Lê Thị Thu kết hợp quỹ Trái tim Nhân ái trao quà thiện nguyện tại Thanh Hóa

Nên đọc

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...

Lý do người dùng ưa chuộng thanh toán không tiền mặt vào tháng cuối năm

Đơn giản hóa quá trình thanh toán trực tuyến lẫn ngoại tuyến của nhiều loại hình dịch vụ và...

“Chân ướt chân ráo” làm freelancer và đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho bạn!

 Những lời khuyên thiết thực ở ngay bên dưới sẽ giảm tải áp lực cho các freelancer khi bắt...

Ngày 3/11 vừa qua, Hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu đã tổ chức phát quà thiện nguyện và tri ân quê nhà tại thị trấn Nưa, Triệu Sơn, Thanh Hóa. Đây được xem là hoạt động chính thúc đầu tiên của người đẹp sau khi được bình chọn là một trong những đại sứ nhân ái nhiệm kỳ 2020 – 2021.
Hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu…

… và gia đình

Tham dự chương trình, ngoài Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu và gia đình, bạn bè đến chia vui, quỹ từ thiện Trái tim nhân ái, các hoa hậu, á hậu, doanh nhân từ Tp.HCM còn có đại diện chính quyền địa phương và hàng trăm đại diện các hộ gia đình.

Ca sĩ Thu Trang Bolero – Tổng đạo diễn Gương mặt đại sứ nhân ái 2020, Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu và Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng

Được biết, trong chuyến thiện nguyện lần này, Hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu cùng với các mạnh thường quân đã hỗ trợ hơn 130 phần quà là các nhu yếu phẩm và bao thư (hơn 700 nghìn đồng mỗi phần quà) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chịu ảnh của mưa bão cũng như các gia đình chính sách trên địa bàn…

Phát biểu trong chương trình, người đẹp Lê Thị Thu cho biết dù đi đâu, làm gì thì quê hương vẫn chiếm một ví trí trang trọng trong trái tim mình. Bên cạnh đó, tân đại sứ nhân ái cũng cho rằng bên cạnh các hoạt động tại quê nhà nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung, chị sẽ kết hợp với các quỹ từ thiện để hoạt động tại nhiều địa phương khác trên khắp các vùng miền của tổ quốc.

Đại diện chính quyền địa phương, ông Hà Quang Hân – Bí thư Đảng ủy thị trấn Nưa gởi lời cảm ơn đến cá nhân Hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu và các thành viên trong đoàn đã về thăm và có nghĩa cử cao đẹp. ông Hân cũng mong muốn chị sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa không chỉ tại thị trấn Nưa mà lan tỏa ở nhiều địa phương khác tại tỉnh Thanh Hóa.

Bố mẹ bên chồng đến chia vui cùng cô con dâu

BTC thăm hỏi và tặng quà cho ông nội của Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu năm nay đã 98 tuổi

“Nơi mình sinh ra là vùng quê nghèo nhưng hiếu học. Với mình, quê hương Tân Ninh (nay là thị trấn Nưa) – Triệu Sơn – Thanh Hoá là niềm tự hào mãnh liệt, nơi đây đúng danh hiệu đất Bà Triệu Ngàn Nưa vì mọi người sống với nhau chân tình, thân thiện và sẻ chia. Chính quê hương đã tạo nên con người mình như hôm nay. Mình dành nhiều lời tri ân cho quê hương và hứa nguyện sẽ gắng hết sức để đóng góp nhiều hơn trong thời gian tới” – Hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu cho biết.

Các chị gái trong họ hàng của người đẹp Lê Thị Thu

2 người bạn thân cũng đến tham dự, chúc mừng và trao quà cho người nghèo trong chương trình

 

Bạn bè đến chia vui cùng Lê Thị Thu

Theo đó, người đẹp Lê Thị Thu được cộng đồng bầu chọn là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái hôm 18/10 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và chính thức được trao Giấy chứng nhận ngày 27/10 cũng tại TP.HCM. Cùng với 16 đại sứ là những nhân vật nổi tiếng trong cộng động, Lê Thị Thu chủ yếu đảm nhận cương vị đại sứ hình ảnh cho các hoạt động thiện nguyện tại quê hương Thanh Hóa.

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...