Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Ca sỹ Du Thiên “bùng cháy” trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi sắc đẹp tại TP.HCM

Nên đọc

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...

SPX khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bắc Ninh, với khả năng xử lý lên đến 2,5 triệu đơn...

Trung tâm phân loại mới tại Bắc Ninh cho thấy nỗ lực của SPX trong việc mang đến giải...

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Mạnh mẽ, nội lực và nam tính, ca sỹ Du Thiên “cháy hết mình” trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 vừa mới tổ chức cách đây không lâu tại Tp.HCM.
Hôm 28/5 vừa qua, HKT entertaiment đã tổ chức thành công buổi công bố dự án Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020, ra mắt tân Đại sứ hình ảnh và vương miện trị giá hơn 2 tỷ đồng. Đây là một trong những cuộc thi tài năng, sắc đẹp đang rất được chú ý từ phía công chúng hiện nay.

Ca sỹ Du Thiên và Hoa hậu Vivian Trần – tân Đại sứ hình ảnh cho cuộc thi

Nhận lời mời từ ban tổ chức, ca sỹ Du Thiên đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM để dự sự kiện. Với ca khúc “Em trong mắt tôi”, một sáng tác của Nguyễn Đức Cường, bằng vũ đạo mạnh mẽ và cực kỳ cuốn hút, nam ca sỹ đất Bắc đã đem đến cho chương trình những giây phút hết sức sôi động và hào hứng.

Du Thiên và vợ chồng ca sỹ Đường Tấn Phong – Tú Oanh

Chia sẻ với cánh báo chí tại sự kiện này, Du Thiên cũng xác nhận anh đã nhận lời mời ngồi ghế giám khảo và biểu diễn xuyên suốt chương trình. “Là một nghệ sỹ đã từng tham gia vai trò chấm thi ở nhiều cuộc thi khác nhau, tôi tin mình sẻ làm tốt trọng trách của một giám khảo. Ben cạnh đó, đây cũng là cơ hội để tôi ra mắt khán giả nhiều bản hit mà bản thân mình đã chuẩn bị từ trước trước”– Du Thiên cho biết.

Từ trái qua: Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero, ca sỹ Du Thiên, ca sỹ Lam Quỳnh, Khưu Huy Vũ, Hồng Loan, Dương Ngọc Thái, Đường Tấn Phong và Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng

Như vậy, tính đến thời điểm này, ngoài Du Thiên còn có hàng loạt ngôi sao giải trí góp mặt biểu diễn tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 như: Ca sỹ Dương Ngọc Thái, Khưu Huy Vũ, Du Thiên, Đường Tấn Phong, Huy Cường, Triệu Ái Vi, Lam Quỳnh, Lê Sông Lam, Hồng Loan…

   

Sau 3 mùa Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại, Nhật Bản và Thái Lan, ở cuộc thi mùa thứ 4 lần này sẽ diễn ra tại thủ đô Nây – pi – đô, Cộng hòa Liên bang Myanmar vào tháng 7 tới đây. Ngoài danh hiệu hoa hậu, BTC sẽ trao các giải Á hậu 1,2,3 và một số giải thưởng phụ khác.

 

 

 

[adrotate banner="2"]

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...