Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024

Á khôi Phương Hoàng Anh thăm đại sứ quán Việt Nam trước thềm chung kết Ms Universe Business, Thái Lan 2024

spot_img

Nên đọc

Trước khi bước vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024, Á khôi – giám khảo Phương Hoàng Anh cùng đại diện BTC, ban giám khảo, các người đẹp đã được ghé thăm và lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại Đại sứ quán Việt Nam tại Bangkok, Thái Lan.

Chia sẻ sau chuyến đi, người đẹp á khôi này cho biết đó là kỷ niệm ngọt ngào, tiếp thêm niềm vui và động lực trước khi chị ngồi ‘ghế nóng’ chấm thi chung kết xếp hạng và trao giải.

Cùng với Á khôi Phương Hoàng Anh, cuộc ghé thăm đại sứ quán lần này còn có sự góp mặt của các người đẹp là hoa hậu, á hậu, các thành viên BTC chương trình… Đây là hoạt động bên lề cuối cùng, trước khi bước vào đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 15/3 tại Bangkok, Thái Lan.

Là giám khỏa xuyên suốt chương trình, trước giờ G, Phương Hoàng anh nhận định: “Nhiều năm ngồi ghế giám khảo ở hàng loạt cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, tôi tin bản thân mình đủ kinh nghiệm để truyền đạt và tư vấn cho thí sinh những điều tốt nhất, nhất là trong đêm chung kết quyết định này, lực chọn những ứng viên xuất sắc nhất cho các danh vị”

Được biết, Á khôi, doanh nhân Phương Hoàng Anh là CEO Thẩm mỹ viện quốc tế DOHA và Hệ thống chăm sóc sắc đẹp Phương Hoàng Anh với ngành nghề đa dạng và chuyên sâu bằng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Hơn 30 năm dấn thân, từ spa, trang điểm, ngành tóc, làm đẹp, điều trị da, phun xăm phong thủy, phun xăm thẩm mỹ (là một trong những cơ sở, thẩm mỹ viện phun xăm phong thủy uy tín ở TP. Hồ Chí Minh)… ở lĩnh vực nào chị cũng để lại nhiều dấu ấn và tiên phong trong việc đưa công nghệ hiện đại từ các nước phát triển về Việt Nam.

Samsung chính thức ra mắt thế hệ Samsung AI TV mới tại thị trường Việt Nam

Hôm 07/05, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm năm 2024 bao gồm TV Neo QLED 8K, Neo QLED...