Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Á hậu Văn Diệu Hồng: “Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ sẽ “trình làng” dàn người đẹp cực kỳ nổi trội”

Nên đọc

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...

SPX khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bắc Ninh, với khả năng xử lý lên đến 2,5 triệu đơn...

Trung tâm phân loại mới tại Bắc Ninh cho thấy nỗ lực của SPX trong việc mang đến giải...

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Á hậu Văn Diệu Hồng cam kết bản thân mình nói riêng và dàn ban giám khảo nói chung sẽ “trình làng” các tân hoa hậu, á hậu Doanh nhân hoàn vũ nổi bật nhất từ trước đến nay.

Á hậu Văn Diệu Hồng
Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness là một trong những dự án độc quyền do HKT Entertaiment sáng lập và tổ chức. Đây là cuộc thi thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dư luận bởi đã bước sang mùa thứ 4 và có sự góp mặt đông đảo của dàn sao giải trí đình đám tham gia. Ngồi trên ghế giám khảo, Á hậu Văn Diệu Hồng sẽ là một trong những thành viên chấm thi để tìm ra những ứng viên ưu tú nhất.

Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero, Á hậu Văn Diệu Hồng và Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng

Tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020, ra mắt tân Đại sứ hình ảnh và vương miện trị giá hơn 2 tỷ đồng, BTC đã chính thức công bố thông tin về vai trò giám khảo của Á hậu Văn Diệu Hồng đến giới truyền thông.

  

MC Chu Tấn Văn và Á hậu Văn Diệu Hồng

Ngoài vai trò thành viên ban giám khảo, Á hậu cũng là cổ đông góp vốn cho dự án này. “Mặc dù thời gian hợp tác chưa lâu nhưng tôi nhìn thấy tâm và tầm của HKT. Đặc biệt những nhà lãnh đạo mà đứng đầu là ông Lê Ngọc Hưng – TGĐ luôn có thái độ lương thiện, chân thành và cầu toàn, luôn hết mình trước, trong và sau mỗi dự án. Từ niềm tin ấy dẫn đế quyết định hợp tác này.”Văn Diệu Hồng cho biết.

Hoa hậu Lina Hoàng, Á hậu Văn Diệu Hồng và Á hậu Hoa Trần

 

Được biết nữ doanh nhân Văn Diệu Hồng vừa đăng quang ngôi vị Á hậu và Hoa hậu có làn da đẹp nhất – Ms Beautyful Skin tại cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business hồi tháng 2 vừa qua tại thủ đô Phnom Penh, vương quốc Cambodia.

 

Nữ doanh nhân Văn Diệu Hồng đang là GĐ hệ thống Gold Spa và kinh doanh ở lĩnh vực địa ốc, bất động sản. Cách đây không lâu, cơ sở làm đẹp Gold Spa 2 của Á hậu văn Diệu Hồng đã có buổi khai trương ấp áp và vui vẻ tại quận 12, TP.HCM. Hòa chung dòng sự kiện, nhiều doanh nhân, hoa hậu, á hậu, người đẹp, bạn bè, khách hàng thân thiết đã tham dự và gởi lẵng hoa chúc mừng.

[adrotate banner="2"]

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...